Home > Linh tinh > Quảng cáo bao cao su Việt Nam

Quảng cáo bao cao su Việt Nam

Quảng cáo bao cao su của Hà Nội

Quảng cáo bao cao su của Durex

Categories: Linh tinh Tags: , , ,
 1. cream
  November 7th, 2010 at 07:20 | #1

  mình đã nghe câu chuyện na ná như cái clip quảng cáo bao cao su của Việt Nam. người chồng đi công tác 1 tháng.người vợ sợ chồng sẽ không chịu nổi cảnh nhớ vợ mà làm bậy nên đã nghĩ cách nào đó đễ ngăn chồng làm điều đó. trước khi chồng đi, người vợ để 1hộp bao cao su và 1 tấm giấy nhỏ ghi “anh dùng cái này khi cần nha”. người chồng không biết đều đó, sau nhiều ngày xa vợ, không chịu nổi anh đã gọi 1gái bán hoa. đang cao hứng thì anh sờ túi có gì đó cộm cộm, anh móc ra thì thấy tờ giấy và hộp bcs, anh thấy mất hứng do sợ sự không trong sạch của cô gái bán hoa và cảm thấy tội lỗi, thế là anh đã vượt qua được ham muốn và ra khỏi khách sạn. cái clip không biết có dựa trên cái cốt truyện như thế không… nhưng chả truyền tải đc cái j`. thấy giả tạo.

 2. November 7th, 2010 at 11:59 | #2

  Mình nghĩ đây là một cách tuyên truyền thôi. Chứ thật sự nếu bạn đã có vợ hoặc người yêu thì dù xa cách bao lâu bạn cũng sẽ không làm điều đó. Đây là sự tôn trọng dành cho vợ và của chính bản thân mình nữa :)

 3. March 10th, 2011 at 23:38 | #3

  Uhm mình cũng đồng ý với bạn nmthuan, xem cái clip này mình thấy phản cảm quá. GIống như phụ nữ VN (mà còn là phụ nữ chất phát, thôn quê) lại ủng hộ người yêu đi làm chuyện này, coi như đó là chuyện bình thường. Rồi còn bảo vệ họ, coi như là tự bảo vệ mình. Chuối không thể tả. :D Mình thấy cái quảng cáo này quá funny và đáng bị chỉ trích.

 1. No trackbacks yet.

:D :) :smile: :( :sad: :o :eek: 8O :? 8) 8-O :???: :x :mad: :P :razz: :cry: :evil: :twisted: ^_^ :wink: :grin: :shock: :?: :idea: :arrow: :| :neutral: :mrgreen: :oi: